Thầy giáo 59 tuổi ở Bình Dương “nựng“ vòng 1 học sinh lớp 9 nhiều lần khi dạy bồi dưỡng môn Toán

  Trong lúc nữ sinh lớp 9 đang chép bài tập môn Toán, người thầy giáo đã nhiều lần s.ờ ngực, thậm chí đưa tay qua áo để chạm vào vùng nhạy cảm dù nạ.n nhâ.n phản kháng.

  Loading...

  Ít giờ qua, dư luận lại xôn xao khi xuất hiện bài viết đăng tải câu chuyện một nữ sinh mới học lớp 9 bị thầy giáo có rất nhiều năm giảng dạy và nổi tiếng tại Bình Dương x.âm h.ại.

  Cụ thể, sự việc được một luật sư tên N.T. đăng tải trên trang cá nhân như sau:

  Bị cáo Đ. ngồi cạnh nữ sinh C. trong buổi học thêm vào tháng 11/2018. (Ảnh cắt từ clip).

  Bị cáo Đ. ngồi cạnh nữ sinh C. trong buổi học thêm vào tháng 11/2018. (Ảnh cắt từ clip).

   

  "Virus "nựng" lan rộng đến Bình Dương. Một người đàn ông được cho đã từng là giáo viên trường chuyên, mệnh danh là thầy dạy giỏi, có đến 38 năm cống hiến trong ngành giáo dục và đang là Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học bồi dưỡng nghiệp vụ đã nhiều lần thực hiện hành vi d.âm ô đối với học trò của mình.

  Vào một ngày giữa tuần tháng 10/2018, do sắp đến thời điểm kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, em C. mới nhờ thầy kèm thêm riêng môn Toán. Trước đó, em và hơn 30 bạn khác cùng học chung với thầy. 

  Thầy nhận lời và thầy sắp xếp cho em học ngay chính phòng riêng của thầy. Ngay ngày đầu tiên, thầy đã dùng tay "nựng" vào vùng ngực của em. Em sợ quá về nói với mẹ nhưng không dám nói hết ý, chỉ nói thầy dùng cùi chỏ tay cạ vào vùng ngực của con. Mẹ cũng chỉ khuyên chắc thầy vô tình đụng con thôi. 

  Không an tâm, lần thứ 2 đến học thầy, em đã chủ động dùng điện thoại giấu trong cặp để quay nhằm phòng vệ và tố cáo nếu thầy còn tiếp tục thực hiện hành vi. 

  Đúng y rằng, lần thứ hai thầy lại tiếp tục "nựng" vào vùng ngực của em. Em phản ứng mạnh đẩy thầy ra nhưng không dám la lên vì trong nhà chỉ có một mình thầy và trò, sau đó em xin về sớm không học nữa. 

  Gặp bố đến đón, cháu ôm mặt khóc nức nở, nói con không muốn học thầy nữa và đưa điện thoại đã quay lại clip cho bố xem. Đồng thời đến công a.n phường tố cáo...".

  Hành động s.ờ ngực nữ sinh được camera điện thoại ghi lại.

  Hành động s.ờ ngực nữ sinh được camera điện thoại ghi lại.

  Ngay sau khi câu chuyện trên được đăng tải đã làm tranh luận gay gắt.

  Tìm hiểu câu chuyện, phóng viên được biết vụ việc trên xảy ra vào năm 2018 và cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra làm rõ, hiện đang đưa ra xét xử.

  Cụ thể hôm nay (19/9), phiên tò.a xét xử sơ thẩm vụ án "Dâ.m ô với người dưới 16 tuổi" đã diễn ra tại Tò.a á.n nhân dân TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương).

  Cụ thể theo cáo trạng, Nguyễn Văn Đ. (59 tuổi) có mở lớp dạy kèm thêm môn Toán tại nhà ở phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một. 

  Khoảng đầu tháng 7/2018, do có nhu cầu học thêm môn Toán nên nữ sinh N.L.H.C (15 tuổi, ngụ TP Thủ Dầu Một, đang học lớp 9) đến nhà Đ. xin học thêm thì Đ. đồng ý.

  Bị cáo Đ. tại phiên tò.a sơ thẩm vụ á.n

  Bị cáo Đ. tại phiên tò.a sơ thẩm vụ á.n Dâ.m ô với người dưới 16 tuổi .

  Đến sáng ngày 15/11/2018, do cháu C. sắp thi học sinh giỏi môn Toán nên C. nhắn tin xin Đ. dạy kèm riêng. Đ. hẹn C. đến nhà học vào lúc 15h giờ cùng ngày.

  Đ. sắp xếp cho C. vào học tại phòng làm việc của mình và chỉ bận áo thun, quần đùi lúc dạy học. Tuy nhiên mới cho C. chép bài tập 5 phút, Đ. bất ngờ đứng dậy dùng tay phải sờ vào hai bên ngực của C. và bị nạn nhân đẩy ra.

  Lo sợ sẽ lại bị xâ.m h.ại nên khi thấy thầy giáo ra ngoài mua thuốc, C. đã mở điện thoại chế độ ghi hình bỏ vào cặp và đặt trên bàn. Kết quả là khi Đ. quay lại phòng làm việc tiếp tục dùng tay phải sờ ngực và dùng ngón tay thò vào khe hở giữa hai nút áo nạn nhân.

  Bị cá.o bị Viện Kiểm sá.t đề nghị mức á.n 3-4 năm t.ù giam.

  Bị cá.o bị Viện Kiểm sá.t đề nghị mức á.n 3-4 năm t.ù giam.

  Dù C. chống cự nhưng đối tượng vẫn thực hiện hành động này trong 2 phút mới dừng hẳn. Hành động này đã bị camera ghi lại.

  Sự việc sau đó được C. kể lại cho cha kèm với đoạn phim chứng minh. Ngay trong ngày hôm đó, gia đình nạ.n nhâ.n đã đến công a.n địa phương giao đoạn phim và tố giác hành vi d.âm ô của đối tượng.

  Quá trình điều tra, bị cáo Đức đã thừa nhận hành vi gây ra cho C. với Công a.n TP Thủ Dầu Một.

  Ngoài ra, C. cho biết Đ. có hành vi dâ.m ô tương tự vào ngày 25/10/2018. Tuy nhiên vì không có căn cứ nên cơ quan chức năng không xem xét xử lý.

  Công a.n xá.c định hành vi của bị cáo Nguyễn Văn Đ. đã phạm tội "D.âm ô với người dưới 16 tuổi". Đ. phạm vào điểm d, khoản 2, Điều 146 Bộ luật hình sự khi là người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh. 

  Tại phiên t.òa, bị cáo Đ. nhiều lần có thái độ không thành khẩn khai báo. Bị cáo cho biết vẫn luôn mặc trang phục áo thun, quần xà lỏn khi dạy các nữ học sinh và vẫn xưng hô "mày" với học trò theo thói quen.

  Tuy nhiên căn cứ vào các tình ti.ết, chứng cứ vụ việc, Đại diện Viện Kiểm s.át đã đề nghị mức á.n 3-4 năm tù giam cho hành vi phạ.m t.ội của bị cáo..

  Khi được tò.a cho nói lời sau cùng, bị cáo Đ. nói thánh nhân cũng có quá khứ và tội đồ cũng cần có tương lai. Bị cáo có 38 năm phấn đấu trong ngành Giáo dục và hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu. Xin cho bị cáo hưởng mức á.n thấp nhất để bị cáo sớm về với vợ.

  Phiên tò.a tạm hoãn. Hội đồng xét xử sẽ tiến hành tuyên á.n vào ngày 25/9.

  create

  THIÊN KIM / THEO HELINO

  Loading...
  Việt Nam là trường hợp “vô cùng kỳ lạ” trong mắt các nhà nghiên cứu chính trị thế giới

  Việt Nam là trường hợp “vô cùng kỳ lạ” trong mắt các nhà nghiên cứu chính trị thế giới

  timer11/10/2019

  Việt Nam, trong con mắt của đông đảo các nhà nghiên cứu chính trị thế giới, là một trường hợp “vô cùng kỳ lạ”. Một quốc gia bé nhỏ về diện tích, đông đảo về dân số, GDP đầu người chỉ tầm trung bình thấp, kinh tế chỉ đang phát triển, cũng không phải là quốc gia có những tiếng nói quyết định về mặt chính trị, cũng không có quyền lực mềm về tài nguyên.

  Xếp hạng bảng G vòng loại World Cup: Bất ngờ Việt Nam

  Xếp hạng bảng G vòng loại World Cup: Bất ngờ Việt Nam

  timer11/10/2019

  Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup Dù giành chiến thắng trước Malaysia lượt trận thứ hai song đội tuyển Việt Nam vẫn xếp vị trí thứ 3 sau Thái Lan

  Giao “ba con sâu“ cho khách nữ chậm 8 phút, shipper bị bắt bồi thường trăm triệu vì trễ giờ khiến cô gái này có bầu ?

  Giao “ba con sâu“ cho khách nữ chậm 8 phút, shipper bị bắt bồi thường trăm triệu vì trễ giờ khiến cô gái này có bầu ?

  timer26/09/2019

  Vì shipper giao 'ba con sâu' giao chậm 8 phút so với dự kiến, đôi nam nữ này không chờ được nên đã 'q.uan h.ệ' luôn mà không dùng áo mưa. Sau đó, cô nàng vì điều này mà dính bầu nên đã kiện anh chàng shipper này.

  Nhây không phải lúc, cô gái bị đánh nhập viện vì thói quen đăng ảnh dìm hàng bạn vào ngày sinh nhật

  Nhây không phải lúc, cô gái bị đánh nhập viện vì thói quen đăng ảnh dìm hàng bạn vào ngày sinh nhật

  timer26/09/2019

  Đăng ảnh dìm hàng vào đúng dịp sinh nhật bạn, khiến người ta mất cả buổi tỏ tình lãng mạn lẫn crush nên cô gái nhanh chóng bị 'nghiệp quật' vì lãnh trận đòn nhớ đời đến mức phải nhập viện.

  Loading...