Thanh niên đ.âm cụ bà hàng xóm để cướp 503.000 đồng về đưa cho mẹ và giữ lại 3.000 mua mì tôm bị tuyên án 13 năm tù

  Sau khi đ.âm cụ bà hàng xóm thương tích để cướp được 503.000 đồng, Hải về nhà đưa cho mẹ 500.000 đồng, còn lại 3.000 đồng đi mua mì tôm ăn.

  Loading...

  Ngày 20/9, TAND tỉnh Quảng Nam vừa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hải (SN 2002, trú xã Ba, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam) 13 năm tù về 2 tội "g.iết người" và "cướp tài sản". 

  Theo cáo trạng, do nhiều lần nhìn thấy bà Nguyễn Thị Q. (82 tuổi, trú xã Ba), thường để tiền trong người, nên sáng 7/10, Hải thủ sẵn một con dao, lợi dụng lúc ông Hồ Văn S. (40 tuổi, con trai bà Q.) đi vắng, chỉ còn một mình bà Quy ở nhà, Hải vào nhà móc tiền trong túi áo của bà Q. và bị cụ bà này phát hiện.

  Bị cáo Hải tại phiên tòa.

  Bị cáo Hải tại phiên tòa.

  Bị bà Q. giằng co không cho trộm, Hải liền bóp cổ khiến nạn nhân nghẹt thở nằm bất động. Hải tiếp tục kéo bà Quy vào góc giường ngủ, cầm con dao Thái Lan đ.âm một nhát vào cổ nạn nhân.

  Tưởng bà Q. đã chết, Hải cầm con dao đi về nhà và giấu ở một vũng bùn bên đường. Hải lấy tiền vừa cướp ra đếm đuợc 503 ngàn đồng, nên về nhà đưa cho mẹ 500 ngàn đồng và nói đó là tiền bị cáo đi…phụ xe có được. Còn 3 ngàn đồng, Hải mang đến tiệm tạp hoá mua mỳ tôm để ăn.

  Hiện trường vụ việc.

  Hiện trường vụ việc.

  Trong lúc Hải đang ăn mỳ thì bị công an bắt giữ. Còn cụ Q., do được con trai của mình phát hiện sớm và kịp thời đưa đi cấp cứu nên giữ được tính m.ạng. Kết bản giám định pháp y, cụ Q. bị thương tích 10%.

  create

  HÀ NAM / NHỊP SỐNG VIỆT

  Loading...
  Loading...