Thả rông ngực rồi tạo dáng phản cảm ở phố cổ Hội An, hotgirl bị dân tình chỉ trích: ‘Đừng làm mất vẻ đẹp Hội An của chúng tôi‘

  Đoạn c.lip được hotgirl này đăng tải công khai sau đó đã vấp phải sự phản ứng gay gắt từ người xem, đặc biệt là những người yêu mến Hội An.

  Loading...

  Sau khi đăng tải, c.lip ngắn của một hotgirl tên M.H đang gây tranh cãi với đa phần các ý kiến lên án chuyện ăn mặc phản cảm. Trong đoạn clip, M.H vô tư để ngực trần và dùng nón lá che đậy rồi tạo dáng õng ẹo trước ống kính. Sẽ không có gì đáng nói nếu bối cảnh quay đoạn c.lip này là ở phố cổ Hội An, một trong những di sản văn hóa nổi tiếng thế giới.

  Tự tin khoe thân và dùng nón lá để che ngực, hotgirl này bị nhiều người chỉ trích cố tình tạo scandal để nổi tiếng. Trong đoạn c.lip ngắn của mình, hotgirl phô dáng như trong studio dù thực tế, nơi cô đứng là một góc nhà trong phố cổ Hội An. Chia sẻ trên trang cá nhân, hotgirl này hào hứng khoe 'khoảng trời này là của riêng em'.

  Hotgirl liên tục tạo dáng phản cảm ở phố cổ Hội An

  Hotgirl liên tục tạo dáng phản cảm ở phố cổ Hội An

  Bức xúc vì hotgirl khoe da thịt không đúng chỗ, nhiều người đã tìm vào trang cá nhân của cô này bày tỏ ý kiến.

  'Tôi không hiểu vì sao bạn lại dùng nón lá để che ngực rồi tạo dáng phản cảm như thế. Nhân cách không có thì đừng yêu cầu người khác phải tôn trọng' – một ý kiến bình luận.

  'Bạn rất đẹp nếu như bạn đứng ở hầm cầu hoặc hố phân chứ không phải nơi đây ! Hội an quê tôi đang đẹp bạn nhé, hành động của bạn phản cảm quá' – Tran Anh.

  'Mất vẻ đẹp thanh lịch của Hội An.'

  'Cái này không làm đẹp mà đang làm mất vẻ đẹp phố cổ Hội An của chúng tôi'.

  'Bạn đã làm xấu đi hình ảnh phố cổ quê tôi rồi đó, đúng là không có não'.

  Trên trang cá nhân, hotgirl này giới thiệu mình là diễn viên tại sân khấu kịch Hồng Vân, cô cũng thường xuyên khoe body qua những bộ cảnh thiếu vải.

   

   

  create

  Trọng Hiếu / baodatviet.vn

  Loading...
  Loading...