Tài xế container đâm liên hoàn, hất văng người từ cầu Thanh Trì là ai?

  Tối 13/9, công an TP Hà Nội đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị xe container hất văng từ cầu Thanh Trì xuống sông Hồng trong vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào chiều cùng ngày. Tài xế container cũng đã trình diện tại cơ quan công an.

  Loading...

  Liên quan đến vụ tai nạn giao thông xe container đâm liên hoàn vào 3 xe máy khiến 2 người bị thương, 1 người bị hất văng từ cầu Thanh Trì xuống sông, tối 13/9 công an TP Hà Nội cho biết đã tìm thấy thi thể nạn nhân dưới sông Hồng sau nhiều giờ tìm kiếm.

  Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành xác minh danh tính của nạn nhân bị hất văng từ cầu Thanh Trì.

  Tài xế lái xe container đâm liên hoàn xe máy trên cầu Thanh Trì khiến 1 người tử vong đã đến cơ quan Công an quận Hoàng Mai trình diện vào tối qua.

  Được biết, tài xế xe container là Dương Văn Tiếp (SN 1987, hộ khẩu thường trú ở huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương).

  Lực lượng chức năng trục vớt thi thể nạn nhân bị xe container hất văng từ cầu Thanh Trì xuống sông.

  Lực lượng chức năng trục vớt thi thể nạn nhân bị xe container hất văng từ cầu Thanh Trì xuống sông.

  Trước đó, khoảng 18h ngày 13/9, chiếc xe container do một nam thanh niên điều khiển đi từ hướng quận Hoàng Mai lên cầu Thanh Trì sang Long Biên, khi đến khu vực gần giữa cầu, lái xe mất lái đã đâm vào nhiều xe máy đang đi làn phía trong.

  Hiện trường vụ xe container đâm liên hoàn khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

  Hiện trường vụ xe container đâm liên hoàn khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

  Hậu quả vụ tai nạn đã khiến 2 người bị thương. Một người ngồi trên xe máy bị hất văng xuống sông Hồng mất tích. Ngay sau khi vụ TNGT xảy ra, lái xe container đã rời khỏi hiện trường. Vụ TNGT khiến tình hình giao thông trên cầu Thanh Trì bị ùn tắc nghiêm trọng.

  Sau khi tai nạn xảy ra, CSGT và các lực lượng chức năng đã nhanh chóng huy động lực lượng và phương tiện để tìm kiếm nạn nhân.

  Hiện cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

  create

  Đông Phong / thoidai.com.vn

  Loading...
  Loading...