Lửa bao trùm căn nhà, nhiều người liều mình nhảy từ tầng 3 xuống đất

  Nhiều người trong căn nhà đang bốc cháy trong đêm ở Cà Mau đã liều mình nhảy từ sân thượng tầng 3 xuống đất để thoát thân.

  Loading...

  Sáng 30-8, cơ quan chức năng ở Cà Mau tiếp tục điều tra làm rõ vụ cháy xảy ra tại chợ đầu mối phường 7, TP Cà Mau (Cà Mau) làm 5 người bị thương và nhiều vật dụng bị thiêu rụi.

  Lực lượng chữa cháy bên cột khói cao hàng chục mét

  Lực lượng chữa cháy bên cột khói cao hàng chục mét

  Trước đó, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 29-8, ngọn lửa bất ngờ bốc cháy tại một cửa hàng kinh doanh quần áo, giày dép ở chợ phường 7. Sau đó, đám cháy nhanh chóng lan sang 2 hộ kinh doanh quần áo, giày dép lân cận.

  "Khi nghe mùi khói vải cháy nồng nặc, tôi và người thân tri hô cho mọi người cùng chạy ra ngoài. Lúc này, tôi thấy 4 người trong 1 căn nhà đang bị cháy đã nhảy từ lầu 3 xuống đất, bị thương và được đưa vào cơ sở y tế điều trị", một người dân chứng kiến cho biết.

  Nhiều người tháo chạy khỏi đám cháy

  Nhiều người tháo chạy khỏi đám cháy

  Do 3 căn nhà chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên lửa cháy rất nhanh với cột khói bốc lên cao hàng chục mét. Cùng lúc này, hàng trăm người dân đã trình báo công an và tri hô rồi cùng tháo chạy thoát thân.

  Nhận tin báo, hàng trăm chiến sĩ công an và nhiều xe chữa cháy được huy động đến hiện trường chữa cháy. Ngoài ra, còn có nhiều xe cứu thương được điều động đến hiện trường để vận chuyển những người bị thương.

  Lúc này, trên địa bàn TP Cà Mau xuất hiện một cơn mưa khá nặng hạt nhưng lửa vẫn cháy ngùn ngụt. Trong quá trình chữa cháy, một chiến sĩ công an đã bị thương, phải đưa vào bệnh viện. Đến khoảng 23 giờ 25 phút, đám cháy cơ bản đã được dập tắt hoàn toàn.

  Bác sĩ Lê Hồng Lan, Khoa Cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, cho biết 5 nạn nhân của vụ hỏa hỏa hoạn đang điều trị tại bệnh viện, trong đó có 1 trường hợp bị xuất huyết não, dập phổi…

  create

  VÂN DU / nld.com.vn

  Loading...
  Loading...