H.O.T: Huỳnh Phương tiết lộ đang hẹn hò Sĩ Thanh

  Trước đó, Sĩ Thanh từng có mối tình 2 năm với người yêu điển trai Hạo Đông.

  Loading...

  Mới đây, Huỳnh Phương đã đăng tải một đoạn video lên trang facebook cá nhân nhằm công khai chuyện đang yêu Sĩ Thanh với chú thích: 'Định ém luôn mà lỡ hứa 10 triệu sub công khai người yêu nên giờ chơi luôn. Cảm ơn em đã đến bên a. Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em. Bảo vệ em. Yêu em...'

  Trong đoạn video, có thể thấy, Huỳnh Phương ôm eo Sĩ Thanh rất tình cảm. Về phần giọng ca 'Oh my chuối' thì không ngại khóa môi bạn trai.
   

  Trước đó, giọng ca 'Oh my chuối' từng có mối tình kéo dài 2 năm với Hạo Đông. Tuy nhiên, vào cuối năm 2018, Sĩ Thanh bất ngờ lên tiếng thừa nhận cả hai đã chia tay được 3 tháng vì những bất đồng quan điểm trong cuộc sống.

  'Tôi và bạn trai - người mẫu Hạo Đông - chia tay đã 3 tháng. Tình cảm chúng tôi tan vỡ vì cả hai không thấy được tương lai nếu tiếp tục yêu.

  Chúng tôi quen nhau được 2 năm. Lúc đó, bạn trai cũ bỏ công việc kinh doanh của gia đình, từ Hà Nội vào Sài Gòn để chuyển hướng sang nghề người mẫu. Mối quan hệ của chúng tôi dần rạn vỡ vì nhiều mâu thuẫn nhỏ nhặt gộp lại.

  Anh và tôi đều có cái tôi khá lớn nên bất đồng quan điểm trong cuộc sống lẫn công việc. Nhiều khi những cuộc tranh luận của chúng tôi không đi đến hồi kết', Sĩ Thanh chia sẻ.

  Mặc dù không còn mối quan hệ yêu đương nhưng cả hai vẫn là bạn. Sĩ Thanh luôn hỗ trợ Hạo Đông trong công việc với tư cách bạn thân. Thi thoảng cặp đôi vẫn đi ăn, hỏi thăm và cho nhau những lời khuyên.

   

  create

  H. P / Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

  Loading...
  Loading...