Đám cưới mùa mưa lũ, chú rể cõng cô dâu qua đường ngập, khách mời băng nước ngập dự ngày vui

  Cô dâu chú rể chắc chắn sẽ có đám cưới nhớ cả đời không thể nào quên..

  Loading...

  Mưa lớn trong những ngày qua ở khu vực miền Trung nhất là tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị đã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Lượng mưa lớn trong nhiều giờ khiến cho không ít khu vực dân cư bị ngập trong nước. 

  Trong những ngày mưa gió, vất vả nhất là những gia đình tổ chức cưới hỏi hay có việc gì quan trọng. Vì đường ngập nước, địa hình chia cắt nên ô tô có khi cũng đi lại rất khó. Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về đám cưới của một cặp đôi vào ngày mưa lũ ở Quảng Trị.

  Có lẽ vì dòng xe quá tắc do đường ngập nên cô dâu chú rể đã phải xuống xe để đi bộ. Thậm chí, chú rể còn phải cõng cô dâu đi qua đoạn đường ngập nước. Bên cạnh đó, đoàn phù dâu phù rể cũng vất vả chạy theo trên con đường cũng ngập nước đến mắt cá chân. Tất cả mọi thứ đã chuẩn bị, giờ đẹp ngày lành đã chọn nên dù mưa gió vẫn phải tổ chức.

  Hình ảnh mọi người giúp nhau bê lễ vật trong đám cưới khiến nhiều người không khỏi xúc động về tình cảm ở làng quê chân chất mà bình dị. 

  Thậm chí, có những cặp đôi phải băng qua con đường lầy lội trong ngày vui nhất của cuộc đời. Dù vất vả là vậy nhưng có lẽ họ sẽ xem đây là kỷ niệm đáng nhớ trong đời.

  "Hẳn là kỷ niệm sau này còn kể với con cháu chứ. Vượt qua khó khăn này chắc chắn cả 2 vợ chồng sẽ sống hạnh phúc", một người nói.

  Có người cho rằng: "Chẳng ai muốn một đám cưới diễn ra vào ngày mưa bão thế này. Nhưng chắc chắn là ngày vui thì không thể hoãn được rồi, thử thách nhỏ thôi mà".

  create

  AM / emdep.vn

  Loading...
  Loading...