Cô dâu t.ử nạn trước ngày cưới, chú rể Tiền Giang bay từ Nhật về để tiến hành hôn lễ trong nước mắt

  Hay tin người yêu gặp tai nạn qua đời ngay trước ngày cưới, chàng trai 26 tuổi tức tốc mua vé máy bay về nước để tổ chức hôn lễ. Câu chuyện tình buồn khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải rơi nước mắt.

  Loading...

  Ngày 25/08, trên MXH xuất hiện câu chuyện đẫm nước mắt về đám cưới không cô dâu của một chàng trai 26 tuổi quê Tiền Giang khiến nhiều người xúc động. Đang đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, bất ngờ hay tin vợ sắp cưới qua đời vì tai nạn giao thông, anh Đặng Thiên Ân tức tốc mua vé máy bay về nước để gặp mặt người yêu lần cuối và tổ chức hôn lễ ngay trong đêm.

  Bức ảnh cưới được anh Ân đăng tải trên trang cá nhân F.acebook.

  Bức ảnh cưới được anh Ân đăng tải trên trang cá nhân F.acebook.

  Theo thông tin ban đầu, vợ chưa cưới của anh là chị H. N. D. (cùng 26 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP. HCM) gặp tai nạn vào sáng cùng ngày tại khu vực gần nhà thờ Tân Quy (huyện Củ Chi). Khi đang chạy xe máy trên đường thì bất ngờ gặp vũng nước lớn, chị D. phanh gấp để tránh nên bị ngã. Lúc này, chiếc xe khách chạy hướng ngược lại do không kịp xử lý đã cán ngang người, khiến nạn nhân t.ử v.ong tại chỗ.

  Hiện trường vụ tai nạn thương tâm cướp đi sinh m.ạng của chị D.

  Hiện trường vụ tai nạn thương tâm cướp đi sinh m.ạng của chị D.

  Hay tin, nhiều bạn bè, người thân và đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn, động viên tới anh Ân trên trang cá nhân F.acebook. Cũng trên trang của mình, anh Ân thông tin về đám cưới chuẩn bị được tổ chức vào khoảng 10h tối cùng ngày, đồng thời mua vé máy bay để về nước.

  "Hôn lễ tổ chức vào 10 giờ tối nay. Mong anh chị em dành chút thời gian tiễn vợ em tại xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM...", dòng chia sẻ khiến nhiều người rơi nước mắt của chú rể.

  Liên hệ với anh Thành (ngụ Tiền Giang) là anh họ của anh Đặng Thiên Ân, anh Thành xác nhận thông tin về đám cưới và cho biết, anh Ân đã về tới Việt Nam và hiện đang có mặt tại quê nhà vợ sắp cưới ở huyện Củ Chi. 

  "Trước khi lên máy bay, Ân đã chủ động cho số điện thoại của tôi để có ai gọi thì tôi thông báo về sự việc. Hay tin tôi cũng rất sốc và thực sự đau lòng, thương cho 2 đứa vô cùng. Nói là đám cưới thì cũng không hẳn, vì giờ cô dâu đã... Chủ yếu là làm các thủ tục để công nhận D. là vợ của Ân, là người con trong gia đình một cách danh chính ngôn thuận", anh Thành buồn bã chia sẻ.

  Anh Thành cho biết thêm, chị D. trước đây cũng có thời gian làm việc tại Nhật Bản rồi quen anh Ân. Sau đó một thời gian, chị D. về nước và xin làm phiên dịch cho một công ty tại Bình Dương, đồng thời tranh thủ thời gian để chuẩn bị cho đám cưới của 2 người.

  Hai vợ chồng dự tính sau khi làm hôn lễ sẽ tiếp tục quay lại Nhật để làm việc thì chuyện đau lòng xảy đến.

  create

  QUANG LÊ / TRÍ THỨC TRẺ

  Loading...
  Loading...