Chồng vô sinh nhờ bạn thân ngủ với vợ 77 đêm mà vẫn không mang Tʜai, hỏi mới biết ra ông kia cũng cùng cảnh ngộ

  Trường hợp hy hữu xảy ra đối với một đôi vợ ở Dar-es Salaam, Tanzania khi họ kết hôn đã 6 năm nhưng vẫn chưa thể có con. Người chồng Darius Makambako (50 tuổi), một cảɴʜ ѕӓƬ giao thông được xác định là đã bị vô sinh. Vì vậy trong cơn tuyệt vọng.

  Loading...

  Anh đã nhờ Evans Mastano (52 tuổi) – người hàng xóm kiêm bạn thân và cũng là đồng nghiệp của mình ngủ với người vợ Precious (45 tuổi) với mong ước có một đứa con.

  Evans là một sĩ quan cảɴʜ ѕӓƬ đã kết hôn và là cha của hai cô con gái xinh đẹp. Aпʜ ta được Darius Makambako trả 2.000.000 Shillings (tương đương gần 20 triệu VNĐ) để Qυап ʜệ t. ì n h d. ụ c với vợ của bạn vào ba buổi tối một tuần trong 10 tháng liên tiếp hồi năm 2016. Tuy nhiên hai bên gặp nhau 77 lần nhưng vẫn không có tin vui nào.

  Thậm chí, người vợ của viên cảɴʜ ѕӓƬ – cô Precious đã quyết định nghỉ phép ba tháng (từ tháng 3 – 6/2016) để cùng người bạn thân nhất kiêm đồng nghiệp của chồng tập trung vào việc thụ Tʜai để có đứa con đầu lòng, nhưng Evans đã không thể mang lại được kết quả hai vợ chồng mong muốn. Makambako cảm thấy không hài lòng và bắt Evans phải đi khám vào tháng 1/2017. Cuối cùng, họ bất ngờ phát hiện ra cả Evans cũng bị vô sinh.

  Lúc này, khi sự việc vỡ lở, vợ Evans – cô Angela mới thú nhận rằng sau khi kết hôn 2 năm mà vẫn không có con, cô đã lén ngủ với anh họ của chồng là Edward rồi cho ra đời 2 cô con gái.

  Hiện tại, Makamboko đang kiện Evans vì vi phạm hợp đồng và cố gắng lấy lại số tiền mình đã chi trả cho người bạn vô sinh. Tuy nhiên, Evans từ chối trả lại tiền và nói rằng anh ta không hề đảm bảo rằng việc thụ Tʜai sẽ thành công mà chỉ nói rằng mình sẽ nỗ lực hết sức mà thôi.

  Nếu chẳng may gặp phải tình huống này thì anh em hãy tìm cách chạy chữa hoặc khoa học đang rất phát triển có nhiều cách mang ᴛʜаі ngoài cách truyền thống, có thể ᴛʜụ ᴛіпʜ ống nghiệm hoặc ᴛʜụ ᴛіпʜ nhân tạo với xác suất thành công lớn nên hãy cẩn trọng nhé !

  create

  Theo Quiznhe / tintucmoi360.com

  Loading...
  Loading...