Bố vay tiền chưa có trả, con gái bị giang hồ lấy ảnh ‘thờ sống‘

  Chậm trả vay nợ theo hợp đồng, cha và con gái bị giang hồ khủng bố, 'tế sống' lên bàn thờ rồi đăng khắp m.ạng xã hội.

  Loading...

  Sáng 14/9, Công a.n phường Vĩnh Trung (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cho biết trên Báo Giao Thông, đơn vị vừa chuyển vụ việc một nữ nhân viên bị khủng bố đòi nợ do người thân vay tiền công ty tài chính, cho Công a.n Q.Thanh Khê thụ lý theo thẩm quyền.

  Trước đó, chị Nguyễn Thị Th. (29 tuổi, tạm trú phường Vĩnh Trung) về việc chị liên tục bị nhóm người xưng là của Công ty Tài chính F. "khủng bố" tinh thần.

  Giang hồ tế sống hai cha con chị Th. trên mạng xã hội. Ảnh: Báo Giao Thông

  Giang hồ tế sống hai cha con chị Th. trên mạng xã hội. Ảnh: Báo Giao Thông

  Theo đơn trình báo, bố ruột chị là ông Nguyễn Văn Đ. (quê tỉnh Đăk Lăk) có vay 30 triệu đồng của Công ty tài chính F. và lấy tên, số điện thoại chị Nguyễn Thị Th. tham chiếu để vay nợ.

  Thời gian gần đây, do ông Đ. chậm trả nợ vay theo hợp đồng nên một nhóm người thường xuyên gọi điện, nhắn tin tới số điện thoại của chị Th. đòi trả nợ.

  Cụ thể thông tin trên Thanh Niên, chị Th. liên tục bị gọi điện, nhắn tin chửi rủa, nhục mạ với nội dung buộc phải trả nợ thay cha; chưa hết, các đối tượng đòi nợ còn dùng photoshop ghép ảnh chị Th. và cha chị lên bàn thờ để... tế sống và tung khắp mạng xã hội.

  Mặc dù chị Th. đã giải thích chị không liên quan đến khoản nợ, nhưng vẫn bị đòi nợ gắt gao với lời lẽ giang hồ, chợ búa. Không chỉ quấy rối cuộc sống cá nhân của chị Th., nhiều đối tượng còn gọi điện vào số điện thoại của công ty, nói xấu chị với công ty nơi chị làm việc khiến chị bị ban giám đốc yêu cầu giải trình, ảnh hưởng công việc.

  Sau khi trình báo sự việc, chị Th. được Công a.n P.Vĩnh Trung và được hướng dẫn cung cấp các tài liệu, tin nhắn khủng bố đòi nợ với nội dung bôi nhọ danh dự cá nhân để công a.n củng cố chứng cứ giải quyết.   

  create

  Thiên Thanh / doisongvietnam.vn

  Loading...
  Loading...