Bất chấp lời nguyền Đà Lạt cặp đôi chia tay trong vòng một nốt nhạc

  Bất chấp “lời nguyền”, cặp đôi vẫn dắt tay nhau lên Đà Lạt bằng được. Những tưởng yên ấm ai ngờ điềm báo đến sớm hơn dự định khiến cặp đôi gặp cái kết không thể nào “thốn” hơn.

  Loading...

  Đà Lạt nổi tiếng là nơi thơ mộng dành cho những cặp tình nhân. Tuy nhiên, nơi đây lại dính lời nguyền chia tay khiến không ít cặp đôi xích mích rồi đường ai nấy đi với những lý do không thể nào nhảm nhí hơn. Cô gái trong câu chuyện dưới đây cũng gặp trường hợp tương tự khiến cộng đồng m.ạng dở khóc dở cười. Cứ ngỡ rằng cùng nắm tay nhau lên đại học, yêu đương thề thốt các kiểu thì sẽ có cái kết viên mãn, ai dè…

  Cặp đôi xem thường lời nguyền Đà Lạt

  Cặp đôi xem thường lời nguyền Đà Lạt

  Lời nguyền chia tay ứng nghiệm ngay ngày đầu tiên đặt chân đến Đà Lạt

  Câu chuyện được bắt đầu từ lời tâm sự của cô gái trên m.ạng về chuyến đi lên Đà Lạt đầy điềm báo. Theo như lời kể, cả hai có mối tình bắt đầu từ thời đại học và chẳng bận tâm lời nguyền chia tay nên cô cậu rủ nhau đi lên Đà Lạt để hâm nóng tình yêu. Nhưng trớ trêu thay, cả hai đứa vừa đặt chân đến nơi thì lời nguyền đã bắt đầu ứng và những câu chuyện không có hồi kết lại được dịp bắt đầu.

  Cứ nghĩ chuyến đi sẽ rất vui vẻ, ai dè...

  Cứ nghĩ chuyến đi sẽ rất vui vẻ, ai dè...

  Ngày thứ nhất khi chưa kịp vui thú, ngắm cảnh ở đâu mà cô cậu đã lại bắt đầu gây lộn vì miếng ăn không hợp ý. Đến các ngày sau, tưởng chừng mọi việc sẽ tốt hơn nhưng cả hai lại xích mích về những chuyện nhỏ nhặt nhất, ăn không được, ngủ không ngon khiến cặp đôi dần xa cách tình cảm. Yêu nhau lâu là thế, cùng nhau đi qua bao năm tháng tuổi xuân, chẳng nhẽ chỉ vì chút chuyện cỏn con mà chia tay. 

  Gây lộn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất

  Gây lộn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất

  Tưởng chừng như lời nguyền sẽ dừng lại khi cả hai cùng rời mảnh đất Đà Lạt. Nhưng theo lời cô gái, dường như Đà Lạt mới là khởi đầu và đến khi về thì anh người yêu bắt đầu bận rộn đến kinh ngạc và chẳng còn thời gian dành cho cô nữa. Nếu như trước kia, người yêu luôn chiều chuộng mình, nhường nhịn các kiểu thì bây giờ anh chàng chẳng thèm để ý, bơ và giận không thèm suy nghĩ. Kết cục là chưa đầy một tháng sau đã đường ai người nấy đi.

  Mới đi về có một tháng mà đã chia tay luôn rồi

  Mới đi về có một tháng mà đã chia tay luôn rồi

  Cộng đồng m.ạng được dịp cười ra nước mắt

  Ngay sau khi video đăng tải đã nhận được hàng trăm, hàng nghìn lượt like từ cộng đồng m.ạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra đồng cảm cùng cô gái và tiện thể chia sẻ luôn lời nguyền chia tay khi lên Đà Lạt không mấy vui vẻ của mình. Có một số thì tin là thật và khuyên nên tránh được chừng nào hay chừng ấy nhưng những người khác thì lại nhận định là do yêu chưa đủ nên mới chia tay mà cứ đổ thừa cho Đà Lạt. 

  Bình luận từ cộng đồng m.ạng

  Một số ý kiến từ cộng đồng m.ạng:

  “Đã thử rồi và chia tay luôn trong vòng một nốt nhạc”

  “Thực ra là do yêu nhau chưa đủ nhiều thôi mà nhỉ. Cớ sao cứ đổ thừa cho Đà Lạt”

  Một người nói thì có thể sai chứ ai cũng lên ý kiến như thế này thì không ổn rồi. Thôi lần sau cứ tránh cái nơi này ra vậy”.

  “Đà Lạt đẹp lắm. Muốn rủ ông người yêu đi cho bằng được nhưng sợ ghê”.

  “Ai tin không có chứ mình thì nghe răm rắp. Con nhỏ bạn đi về và cũng vừa chia tay luôn rồi”.

  Quả là có trăm nghìn lý do để chia tay đúng không nào. Thực ra, khi hết yêu rồi thì con người ta thường moi móc, đổ lỗi để có thể tìm một cái cớ nào đó mà ra đi. Tuy nhiên,sự việc này không phải xuất hiện một hai lần mà cứ mỗi mùa du lịch lại rộ lên lời nguyền khiến cộng đồng m.ạng không khỏi hoang mang.

  Bạn nghĩ sao về lời nguyền chia tay khi lên Đà Lạt, hãy cùng chia sẻ ngay nhé.

  create

  HUYỀN TRANG / yan.thethaovanhoa.vn

  Loading...
  Loading...